Lãnh đạo Phường 7 thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024, Đảng uỷ – Uỷ ban nhân dân –  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 7 do đồng chí Nguyễn Thị Mai Thương – Bí thư Đảng uỷ làm Trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.

Các thành viên trong đoàn gồm các đồng chí Trần Hữu Cảnh – Phó Bí Thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Đỗ Ngọc Lãm – Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hằng – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường, ông Lê Tấn Quốc – Đảng uỷ viên, Chủ tịch MTTQVN phường cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường.

Đoàn đã gửi lời thăm hỏi và chúc tết đến các vị chức sắc, chức việc các cơ sở đón năm mới an lành, hạnh phúc và vạn sự như ý. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ sở tôn giáo chung tay chăm lo cho người dân gặp khó khăn nhất là trong các dịp Tết cổ truyền Việt Nam, phát huy tốt truyền thống “sống tốt đời đẹp đạo”.

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giữ mối liên kết và góp sức cùng với chính quyền đưa địa phương ngày càng phát triển hơn.

Nhà thờ Thánh Juise

 

Chùa sắc tứ Long Huê

 

Chùa Bà Thiên Hậu

 

Đình Hanh Thông

 

 

Bình luận

LIÊN KẾT

return to top