HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Ngày 26/4/2024, Hội LHPN phường 7 đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Phường 7, Nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện của Bà Trần Thị Thu Phượng – PCT.Thường trực Hội LHPN Quận Gò Vấp; Ông Trần Hữu Cảnh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Tuyết Hằng – PCT.UBND Phường 7 cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể phường, các dì các chị đại diện cho 16 chi hội phụ nữ và hội viên phụ nữ trực thuộc Hội LHPN Phường.

Hội nghị đã nghe Hội LHPN phường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu Hội phụ nữ Phường 7 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và những chỉ tiêu chưa đạt. Qua đó hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến đưa ra những giải pháp cụ thể triển khai thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt giải  nhằm đảm bảo hoàn thành 100% các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Để định hướng cho hoạt động phong trào Hội và đảm bảo hoàn thành 100% các chỉ tiêu đại hội trong nữa nhiệm kỳ còn lại, Bà Trần Thị Thu Phượng – PCT.Thường trực Hội LHPN Quận Gò Vấp và ông Trần Hữu Cảnh đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị về những nội dung, hoạt động cần tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị

Quan cảnh hội nghị

 

Bà Hà Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội LHPN Phường báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ

Bà Trần Thị Thu Phượng – PCT.Thường trực Hội LHPN Quận Gò Vấp phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ông Trần Hữu Cảnh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Trần Kỷ Niệm – BTV, chi hội trưởng chi hội 4 báo cáo tham luận tại hội nghi

   

Bà Nguyễn Thị Nguyệt – UV. BCH BTV, chi hội trưởng chi hội 12 báo cáo tham luận tại hội nghi

Bình luận

LIÊN KẾT

return to top