Phường 7 tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn phường

Sáng ngày 24/5/2023, Phường 7 quận Gò Vấp tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn phường.

Thực hiện Kế hoạch số 498/KH-UBND ngày 22/02/2023 của UBND quận Gò Vấp  về tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận năm 2023, sáng ngày 24/5/2023, Phường 7 quận Gò Vấp tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn phường. Hội nghị có sự tham dự của Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường , Chủ tịch UB.MTTQVN phường, các Bí thư chi bộ, trưởng Ban điều hành khu phố. Đặc biệt Hội nghị còn có sự tham dự của Lãnh đạo của cơ quan như Chi cục thuế quận, Phòng Kinh tế, Hội doanh nghiệp Quận, cảnh sát PCCC quận và hơn 30 đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn phường.

Tại  Hội  nghị, Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh được nghe phổ biến các chủ trương chính sách mới của nhà nước về thuế, về phòng cháy chữa cháy…Ngoài ra đại diện công ty phần mềm Misa triển khai một số giải pháp, kinh nghiệm về chuyển đổi số cho các hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

Trên tinh thần thăn thắng và xây dựng, các đại biểu tham dư đã tham gia đóng góp 08 ý kiến liên quan đến chính sách thuế như kê khai thuế, trình tự thủ tục kê khai thuế, về thủ tục đăng ký diễn tập về PCCC tại cơ sở kinh doanh và nhân viên, về công tác lặp lại trật tự lòng lề đường. Hội nghị cũng nghe ý kiến đóng góp, trao đổi của 03 Trưởng Ban điều hành khu phố về hoạt động của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Đại diện các ban ngành quận, đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi thông tin về các ý kiến các doanh nghiệp hộ gia đình một cách thoả đáng, giúp các doanh nghiệp nắm rõ chủ trương chung của nhà nước địa phương để định hướng cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

 

Quang cảnh hội nghị

Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp tại hoa cho Hội nghị

Đại diện chi cục thuế trao đổi thông tin về chính sách thuế hiện hành

Đại diện công ty MISA triển khai các giải pháp chuyển đổi số

Đại diện hộ kinh doanh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đại diện hộ kinh doanh phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

Bà Nguyễn Thị Mai Thương – Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại hội nghị

 

Ông Đõ Ngọc Lãm – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường phát biểu ghi nhận những ý kiến tại Hội nghị

Bình luận

LIÊN KẾT

return to top