HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG 7, QUẬN GÒ VẤP TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Sáng ngày 06/5/2024, Hội Cựu chiến binh Phường 7 phối hợp với Câu lạc bộ truyền thống Kháng chiến quận Gò Vấp, Ban Giám hiệu và các Thầy, cô giáo trường Trung học cơ sở Phan Văn Trị trực tiếp tham gia nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-7/5/2024) và 49 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam.

Tham dự buổi nói chuyện có hơn 1200 cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh. Đồng chí Vũ Văn Định, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ, vừa thông tin tuyên truyền vừa đặt ra một số câu hỏi thực tiễn các nhân vật anh hùng gắn liền với lịch sử trong 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc xâm lược; giành thắng lợi hoàn toàn, tô thắm thêm là cờ truyền thống quyết chiến, quyết thắng của dân tộc anh hùng.

Thông qua buổi nói chuyện truyền thống các thầy, cô giáo và các em học sinh thấy được sự hy sinh, gian khổ và công lao to lớn của ông, cha trong công cuộc kiến thiết, dựng xây đất nước. Nhà trường mong rằng thời gian tới Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận cần phối hợp chặt chẽ với Phòng Giáo dục, Hội Cựu chiến binh quận đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các thế hệ học sinh trong hệ thống giáo dục nhà trường nhằm tôn vinh những trang sử hào hùng của dân tộc và ca ngợi giá trị lịch sử của cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Bình luận

LIÊN KẾT

return to top